Địa ốc Alibaba tuyển dụng

Vì sao doanh nghiệp BĐS đua nhau thưởng Tết "khủng"?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linh vo, 3/2/18.

 1. linh vo

  linh vo Quản lý Thành viên BQT

  Tham gia:
  7/7/17
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những chính sách để giữ chân môi giới và thu hút nhân viên giỏi mà các doanh nghiệp bất động sản thường áp dụng là đưa ra mức thưởng Tết hấp dẫn.

  [​IMG]
  Công ty CP Đầu tư Vạn Khang Phát (Thanh Xuân, Hà Nội) dự kiến thưởng cho lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống một chiếc ô tô trị giá khoảng 3 tỷ đồng. Chủ tịch HĐQT công ty này, ông Nguyễn Vũ Cao cho biết, người nhận thưởng sẽ được sử dụng chiếc xe nhưng đăng ký chiếc xe thuộc sở hữu của công ty. Cũng theo ông, đây là cách để giữ chân nhân sự.

  Trong khi đó, công ty cũng thưởng cho bộ phận, nhân viên kinh doanh có kết quả kinh doanh tốt nhất, nhì công ty một chuyến du lịch trị giá 30-80 triệu đồng. Những nhân viên khác sẽ được thưởng tháng lương thứ 13 với mức tốt hơn năm ngoái.

  Dù không nói cụ thể nhưng Phó chủ tịch Cen Group, ông Phạm Thanh Hưng cho biết, năm nay, công ty sẽ chi hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết cho các nhân viên. Dự kiến, phần thưởng năm nay sẽ bằng cổ phiếu thay vì bằng tiền và hiện vật như năm ngoái. Tuy nhiên, giá trị phần thưởng vẫn cao tương đương năm trước. Theo mức thưởng Tết năm ngoái mà Cen Group công bố, 11 nhân viên xuất sắc sẽ được thưởng 11 chiếc ô tô hạng sang với giá trị mỗi chiếc xe là hơn 1 tỷ đồng.

  C.T Group cũng là đơn vị thường công bố mức thưởng Tết hậu hĩnh cho nhân viên. Doanh nghiệp này công bố thưởng ô tô và nhiều phần quà với trị giá lên đến tiền tỷ cho nhân viên có thành tích tốt và bộ phận trong công ty.

  Cũng tại Hà Nội, lãnh đạo một doanh nghiệp phân phối bất động sản quy mô hơn 100 nhân viên cũng cho hay, năm nay, đơn vị này dự kiến sẽ thưởng Tết từ 1-5 tháng lương vì nhân viên kinh doanh trong năm đều đã được nhận hoa hồng khi bán sản phẩm. Ông cho biết, so với năm ngoái, mức thưởng này đã cao gấp đôi, mặc dù việc kinh doanh của công ty chỉ tương đương năm trước.

  Vị lãnh đạo này lý giải, hầu hết nhân viên trong công ty đều đã được nhận hoa hồng sau mỗi giao dịch thành công nên để khuyến khích nhân viên gắn bó với công ty lâu dài, đơn vị này giữ lại một phần hoa hồng để trả trước Tết Nguyên đán. Ông nói: "Có nhiều nhân sự trước đây thường so bì mức thưởng Tết với các đơn vị khác dù không biết thông tin họ công bố có đúng hay không. Để nhân sự không có tư tưởng rời bỏ công ty, chúng tôi phải tính toán lại để có thể trả mức thưởng Tết cao hơn cho người lao động". Cùng với đó, ông lý giải thêm, trong ngành bất động sản, nhân sự giỏi hiện khá hiếm.

  Là một đơn vị tư vấn về nhân sự cấp cao, Navigos Group Việt Nam mới đây cũng nhận định rằng lượng nhân sự giỏi trong ngành bất động sản rất thiếu. Vì vậy, đại diện một doanh nghiệp cho rằng, khi đối thủ liên tục công bố mức thưởng Tết khủng, những doanh nghiệp khác cũng phải có mức thưởng hấp dẫn để trán an nhân viên.

  Theo Vnexpress
   
 2. Bach08132

  Bach08132 Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia:
  2/10/17
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt hiệu quả Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở nên phương pháp truyền tải thông tin một cách phổ biến và hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được phát tán trên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin marketing online của chúng tôi, dịch vụ đăng tin mua bán của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này